Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà uy tín số 1 thị trường

Bạn đang lo lắng vì điều hòa nhà mình tiêu hao điện năng quá nhiều, việc điều hòa không khí không hiệu quả, có mùi hôi, điều hòa rỉ nước, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và sức khỏe của gia đình, nhân viên công ty bạn? Đừng lo lắng vì đã có dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp của Điện Lạnh Hữu Bình. Tốc độ – Uy tín – Tâm huyết – Giá hợp lý chính là những điểm ưu việt trong dịch vụ của chúng tôi.

Check list các lỗi hỏng thường gặp cần dịch vụ sửa chữa điều hòa

Điều hòa nhà bạn đang có vấn đề sau một thời gian sử dụng? Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của chúng tôi, các “căn bệnh” ấy chắc chắn được chữa khỏi với dịch vụ sửa điều hòa của Điện Lạnh Hữu Bình

  • Điều hòa vào điện nhưng không hoạt động
  • Nhiệt độ điều hòa không chuẩn: khả năng làm lạnh kém hay máy chạy quá lạnh
  • Khi hoạt động, máy phát ra tiếng ồn
  • Mạch điều khiển bị hỏng, đèn nhấp nháy
  • Máy hoạt động không đều, lúc ngưng lúc chạy
  • Điều hòa hoạt động làm ảnh hưởng đến nguồn điện (Quá tải, aptomat bị nhảy,..)
  • Điều hòa bị hỏng Block, tắc ẩm, rò rỉ gas,…
  • Quạt dàn nóng, dàn lạnh không chạy

Quy trình 6 bước sửa điều hòa

Bước 1: Tiếp nhận, tư vấn, giải quyết các yêu cầu của khách hàng. Với các lỗi đơn giản, Quý vị sẽ được hướng dẫn tự sửa ngay tại nhà. Nếu các lỗi phức tạp hơn, nhanh chóng lưu lại thông tin và chuyển cho bộ phận kỹ thuật.
Bước 2: Đội kỹ thuật tiếp nhận lỗi và thông tin khách hàng. Tiến hành kiểm tra trực tiếp lỗi hỏng. Thông báo lỗi, đưa ra phương án xử lý và báo giá sơ bộ cho khách hàng.
Bước 3: Khi khách hàng đồng ý về phương án sửa chữa, đội ngũ kỹ thuật tiến hành ngay việc sửa chữa sự cố và chạy thử sau khi sửa xong.
Bước 4: Nghiệm thu: khách hàng được báo lại lỗi đã được khắc phục, chạy thử và nghiệm thu.
Bước 5: Đội ngũ kỹ thuật thông báo chế độ bảo hành và thanh toán hóa đơn đối với khách hàng.

Tại sao Điện Lạnh Hữu Bình lại chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa?

Với  kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa điều hòa, chúng tôi đã được hàng trăm khách hàng tin dùng sử dụng dịch vụ.

TỐC ĐỘ:

Với lực lượng đảo, chúng tôi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Sau khi nhận được yêu cầu sửa điều hòa, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết yêu cầu của quý khách ngay cả trong thời gian cao điểm.

CHUYÊN NGHIỆP – KINH NGHIỆM:

Khâu tiếp nhận dịch vụ và giải quyết dịch vụ nhanh chóng. Đồng thời, Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhanh chóng phát hiện ra lỗi của điều hòa. Những phản ứng nhanh nhạy của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, không làm ảnh hưởng lâu đến hoạt động sản xuất, sinh hoạt của bạn.

TÂM HUYẾT:

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Chúng tôi cam kết về chất lượng với các quy trình thực hiện đều theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến kĩ thuật và quy trình dịch vụ. Mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT THỊ TRƯỜNG:

Với mong muốn đem lại sự hài lòng của tất cả các khách hàng, mức giá chúng tôi đưa ra đều chuẩn giá thị trường, tương xứng với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Là một trong những đơn vị uy tín trong việc sửa điều hòa, điện lạnh Hữu Bình luôn hướng đến mục tiêu mang lại sự hài lòng, niềm tin cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa hay các dịch vụ khách của chúng tôi. Với cam kết chất lượng và giá cả, đội ngũ kỹ thuật có tâm, kinh nghiệm lâu năm.. chắc chắn Điện Lạnh Hữu Bình là một điểm lựa chọn tin cậy dành cho tất cả các khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cảm nhận.