Dịch vụ thay lốc điều hòa chính hãng – địa chỉ Uy tín

Dịch vụ thay lốc điều hòa hay Block điều hòa là một trong những dịch vụ của Điện Lạnh Hữu Bình nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Thiết bị thay thế chính hãng được chúng tôi nhập từ các đơn vị uy tín, tiêu chuẩn trên thị trường, cùng với mức giá hợp lý chính là yếu tố thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Điện Lạnh Hữu Bình – Dịch vụ thay lốc – block điều hòa uy tín

Bắt “bệnh” chính xác

Việc điều hòa hoạt động quá nhiều, quá tải trong một thời gian dài thường dẫn đến việc hỏng block điều hòa. Nếu điều hòa nhà bạn đang có biểu hiện như kém lạnh, vỏ có dấu hiệu bị rò rỉ thì đó chính là dấu hiệu của việc block điều hòa bị hỏng. Khi gặp trường hợp này, hãy tắt ngay máy và nguồn điện và liên hệ với chúng tôi ngay, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến kiểm tra tình hình thực tế và có những giải pháp dành riêng cho trường hợp nhà bạn.

Quy trình chuyên nghiệp

Tiếp nhận và phản hồi thông tin đến khách hàng nhanh chóng .Sau khi tiếp nhận các thông tin từ phía khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành xuống thực tế hiện trường. Trong quá trình kiểm tra, nếu như điều hòa bị hỏng block, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa sửa để giảm chi phí cho khách hàng. Trường hợp nào hư hỏng nặng, việc thay lốc điều hòa sẽ được thống nhất với chủ nhà.

Trong quá trình kiểm tra, nếu phát hiện dầu bị khan, chúng tôi sẽ bổ sung thêm để máy chạy ổn định hơn.

Lựa chọn loại block điều hòa hợp lý và tiến hành thay lốc điều hòa phù hợp. Điện Lạnh Hữu Bình  cung cấp đầy đủ các Block điều từ nhiều thương hiệu phổ biến như Panasonic, Samsung, LG, Media, Daikin, … đảm bảo hòa chính hãng, chất lượng.

Thay lốc điều hòa:

+ Cân cáp cho điều hòa để block chạy đạt được nhiệt độ ổn định và tối ưu.
+ Hút chân không sau khi thay xong block điều hòa mới.

Chạy thử và nghiệm thu:

Sau khi block điều hòa được thay thế hoặc sửa xong, chúng tôi sẽ cho chạy thử và quan sát các thông số đo được. Đảm bảo khi bàn giao cho khách hàng, điều hòa sẽ hoạt động hiệu quả nhất.

Cam kết chất lượng dịch vụ hấp dẫn nhất thị trường.

Điện Lạnh Hữu Bình cam kết mang đến mang lại sự hài lòng nhất đối với khách hàng từ chất lượng kỹ thuật cho đến giá cả của dịch vụ thay lốc điều hòa. Đây chính là thành quả chúng tôi nhận được chính là lòng tin và sự khẳng định thương hiệu.

Chúng tôi cam kết:

  • Thay mới Block điều hòa chính hãng mới 100%, xuất xứ rõ ràng, vượt qua nhiều vòng kiểm định tiêu chuẩn chất lượng.
  • Mức giá ưu đãi nhất cho các khách hàng.
  • Bảo hành miễn phí sau khi thay thế.
  • Hỗ trợ tư vấn và kiểm tra Block điều hòa miễn phí.
  • Đội ngũ kỹ thuật được trang bị kiến thức vững chắc, có nhiều kinh nghiệm làm việc.
  • Sau khi kết thúc quá trình, chúng tôi đều hướng dẫn khách hàng sử dụng, tự bảo dưỡng đúng cách để điều hòa được bền lâu.

Dịch vụ thay lốc điều hòa của Điện Lạnh Hữu Bình đã giúp hàng trăm khách hàng trên khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận khắc phục nhanh chóng sự cố hỏng Block của mình. Đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt; tránh việc tiêu hao năng lượng và đảm bảo việc an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn đang gặp vấn đề về Block điều hòa, hãy nhanh chóng nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0846.383.000 để được hỗ trợ nhanh nhất.